NHỮNG MẶT HÀNG TRUNG QUỐC KHÔNG NÊN KINH DOANH Ở VIỆT NAM

1 Hàng hoa quả

Nhiều người Việt sẽ rất sợ khi nhắc đến buôn hàng Trung Quốc, đặc biệt là hàng hoa quả, rau củ tươi, bởi vì đây là loại thực phẩm chứa cực nhiều hóa chất: chất bảo quản, thuốc trừ sâu.
Các loại hoa quả như cam, quýt, thanh long…này thường được chất đống tại cửa khẩu và phun thuốc bảo quản hàng loạt, vì vậy rất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Đặc biệt hàng hoa quả rẻ của Trung Quốc sử dụng rất nhiều thuốc kích thích tăng trưởng trong thời gian ngắn và chất bảo quản trong khoảng thời gian rất dài. Hoa quả được bảo quản lâu nhất có thể lên đến 1 năm.
Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ về sức khỏe của người tiêu dùng trước khi chọn buôn hàng hoa quả Trung Quốc về Việt Nam.

2 Hàng khô

Các loại hàng khô như gạo, đỗ, muối, mực.. của Trung Quốc được làm giả rất nhiều, mắt thường rất khó phân biệt được. Đặc điểm của các hàng hóa này được bán với giá ‘rẻ như cho’.
Vì thế mà những người buôn hàng Trung Quốc hám lời thường chọn buôn loại hàng hóa này. Kết quả là tiền mất tật mang, lại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Một khi khách hàng phát hiện ra sẽ làm mất uy tín của cửa hàng.

3 Dầu ăn

Đây là một loại thực phẩm rất nhạy cảm vì nguồn gốc xuất xứ, thành phần hóa học, quy trình chế biến của nó ít người biết đến đặc biệt là những loại dầu ăn không có tên tuổi, nhãn mác rõ ràng.
Rất nhiều bài báo Trung Quốc đã lên án quy trình chế biến cũng như nguồn nguyên cực bẩn sản xuất ra những loại dầu ăn này. Thậm chí dầu ăn còn được sản xuất từ váng bẩn ở những cống nước thải nhà máy. Vậy bạn có nên buôn hàng Trung Quốc những loại này không?

4 Thực phẩm tươi sống

Những thực phẩm tươi sống tuyệt đối không nên buôn từ Trung Quốc như thịt gà, thịt lợn, thịt bò. Quy trình chế biến các loại thực phẩm này không an toàn, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không được kiểm dịch. Có trường hợp thịt bò Trung Quốc được làm từ bìa Cát tông.

 Thế mới thấy không gì là Trung Quốc không làm được. Tuy nhiên nhìn nhận trên phương diện cả 2 mặt tiêu cực và tích cực. Ngay cả hàng sản xuất tại Việt Nam cũng có những hàng hóa chất lượng và hàng kém chất lượng. Vì vậy, nếu bạn vẫn có ý định kinh doanh những thực phẩm này thì hãy cân nhắc thật kỹ về nguồn gốc của chúng trước khi buôn hàng Trung Quốc.
----------------
 𝟑𝟔𝟎 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐬 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐎𝐫𝐝𝐞𝐫 - 𝐯𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 - 𝐓𝐚𝐨𝐛𝐚𝐨, 𝐓𝐦𝐚𝐥𝐥, 𝟏𝟔𝟖𝟖... 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨́𝐧𝐠 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭:
✔ Hàng về siêu tốc chỉ sau 5-7 ngày.
✔ Đảm bảo đúng hàng, chuẩn hàng 100%, mất hàng sẽ đền lại tiền.
✔ Giá cả cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp
✔ Tư vấn các mẫu mã, sản phẩm đang #HOT và sẽ #bán_chạy theo MÙA, TREND

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.