NHỮNG LƯU Ý KHI SĂN SALE NGÀY HỘI GIẢM GIÁ 11/11 TRUNG QUỐC

11/11 là NGÀY HỘI MUA SẮM LỚN NHẤT trong năm được người dân Trung Quốc chào đón. Tương tự như Black Friday tại Mỹ, tất cả các thương hiệu lớn bé toàn cầu và nội địa tại Trung Quốc sẽ đồng loạt giảm giá sâu để kích cầu mua sắm, mở đầu cho một kỳ mua sắm cuối năm sôi động. Với một người nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh thì chắc hẳn đều mong đợi ngày Big Sale này. Tuy nhiên, bạn nên đọc kĩ những lưu ý dưới đây để tránh những rủi ro, thắc mắc khi mua hàng vào ngày này.

  1. Lưu ý về thời gian shop phát hàng

Trong ngày Big Sale lớn nhất cả năm, lượng hàng của shop tăng đột biến, lượng hàng có thể quá tải. Do đó mà thời gian shop phát hàng sẽ chậm hơn so với bình thường vài ngày là điều không thể tránh khỏi.

  1. Lưu ý về chất lượng sản phẩm

Khi săn hàng giá rẻ vào ngày này, các chủ thể kinh doanh cần lưu ý về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Nhiều những sản phẩm đã được tăng vượt mức giá trước đó để tới ngày 11/11 giảm xuống. Nhằm bán được hàng mà vẫn có lãi của các nhà cung cấp bên Trung Quốc.

Ví dụ: Một chiếc váy có giá gốc 50 tệ. Trong giai đoạn trước ngày sale, giá chiếc váy được tăng lên 100 tệ. Và ngày Big Sale được gắn mác sale 50% trở thành 50 tệ 1 chiếc. Chính vì vậy, so với ngày thường, việc mua chiếc váy này chẳng khác là bao.

Với sự quá tải của những ngày sale này, việc shop đóng hàng, phát hàng sai mẫu, sai sản phẩm là không thể tránh khỏi.

Do đó, nhiều bạn lầm tưởng rằng đã mua được hàng chất lượng cao, giá tốt vào ngày sale này. Nhưng thực chất lại không phải vậy, các chủ shop sử dụng cách đó để tạo cảm giác cho khách hàng mua được món hàng rẻ, thúc đẩy doanh số mà shop lại không bị lỗ vốn. Cho nên, quý khách hàng cần theo dõi độ biến động giá cả của hàng hóa trước khi lựa chọn mua chúng.

Trên đây là một số những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho đợt BIG SALE lớn nhất trong năm nay trên Taobao, Tmall. Liên hệ ngay tới 360 Services để được hỗ trợ đặt hàng – vận chuyển hàng Taobao, Tmall, 1688… nhanh chóng nhất.

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.