Những kinh nghiệm về cách tìm hàng trên 1688 rất nhiều người không biết

1688.com là trang web chuyên bán buôn các loại hàng hóa Trung Quốc rất nhiều người kinh doanh online vào 1688 để nhập hàng. Vì vậy, trang web này rất phù hợp với những người muốn nhập hàng hóa Trung Quốc về kinh doanh buôn bán. Thế nhưng, với những người mới bắt đầu mua hàng sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và lo lắng khi không biết cách tìm hàng trên 1688. Do đó, 360Services sẽ có những kinh nghiệm được chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều. Các bạn hãy tìm hiểu nhé!


Những điều cần biết về 1688

1688.com là trang web bán hàng trực tuyến thuộc tập đoàn Alibaba. Đây là trang web không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn được nổi tiếng cả thế giới.

Không phải tự dưng, 1688.com được mệnh danh là kho hàng hóa khổng lồ, lớn nhất Trung Quốc. Bởi, 1688 là nơi tập trung rất nhiều các mặt hàng hóa Trung Quốc vô cùng phong phú và đa dạng từ quần áo, giày dép, trang sức đến mỹ phẩm, đồ dùng gia đình.  Nhiều mặt hàng là thế, nhưng 1688 lại là trang web chuyên phục vụ cho việc bán buôn chứ không phải là trang bán lẻ. Nếu người mua đặt mua hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng được mức giá ưu đãi của những shop bán hàng nơi đây.

Đặc biệt, 1688.com là nguồn hàng giá gốc, không hề qua trung gian nào nên có giá bán vô cùng rẻ. Do đó, nếu bạn đang là một người kinh doanh cửa hàng, shop online thì đây chính là địa chỉ lấy hàng có giá gốc tận xưởng và uy tín nhất.

1688.com là nguồn hàng giá gốc, không hề qua trung gian nên có giá vô cùng rẻ

Cách tìm hàng trên 1688 như thế nào?

Từ lâu, 1688.com đã không còn quá xa lạ với những người bán buôn, kinh doanh lâu năm tại Việt Nam. Thế nhưng, với những người lần đầu tiên mua hàng trên 1688.com sẽ có nhiều điều bỡ ngỡ khi chưa biết cách mua hàng, hay chưa biết cách tìm hàng trên 1688 chất lượng, uy tín.

Để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng trên 1688, người mua nên truy cập trang web này bằng Google Chrome để được dịch toàn bộ thông tin sang tiếng Việt. Bởi, 1688.com là trang web bán hàng trực tuyến của Trung Quốc nên ngôn ngữ thể hiện đều là tiếng Trung.

Giao diện trang chủ của 1688.com

Sau khi giao diện trang chủ của 1688.com được mở ra, người mua sẽ rất dễ bị choáng ngợp trước hàng chục, hàng trăm sản phẩm hiện ra và không thể nào tìm được sản phẩm đang cần. Vì thế, người mua nên nhập từ khóa vào ô tìm kiếm của trang 1688.com. Ở phần này, người mua nên dùng Google translate để dịch từ khóa sang tiếng Trung rồi copy và dán vào ô tìm kiếm.

Người mua nên nhập từ khóa vào ô tìm kiếm của trang 1688.com để dễ dàng tìm thấy sản phẩm cần mua

  • Lưu ý các thông tin nguồn hàng khi tìm hàng trên 1688

Nhằm đảm bảo cho việc order hàng trên 1688 đạt hiệu quả cao, người mua nên rà soát các thông tin về nguồn hàng, về các thông số cơ bản của sản phẩm như giá cả, size, màu sắc, số lượng, kích thước, để đặt hàng chính xác hơn. Đây là bước quan trọng mà bất kỳ nào người mua nào cũng không nên bỏ qua khi mua hàng trên 1688.

Ngoài ra, việc chọn nguồn hàng chất lượng cũng là việc vô cùng quan trọng. Mặc dù, 1688.com là trang web bán hàng online uy tín có chính sách kiểm tra nghiêm ngặt, nhưng vẫn không thể khắc phục triệt để tình trạng một số shop vì muốn có nhiều lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng. Đây chính là khó khăn lớn nhất mà người mua cần phải đối mặt khi tìm hàng trên 1688. 

  • Kiểm tra mức độ uy tín của shop bán hàng trên 1688

Mức độ uy tín của shop bán hàng trên 1688 được đánh giá thông qua thời gian bán hàng của shop, đánh giá của những người đã từng mua hàng tại shop. Trên giao diện của web thường có các đánh giá của shop bán hàng bằng bảng đánh giá kim cương, vương miện, trái tim. Nếu mức độ thể hiện của kim cương, vương miện càng cao thì mức độ uy tín, chất lượng hàng hóa của shop bán hàng đó càng cao. Cho nên, người mua không nên mạo hiểm mà mua hàng ở những shop có độ uy tín thấp. Đồng thời, các bình luận chính là những nhận xét của những người đã mua trước đó chính là phản ánh trung thực nhất về nguồn hàng tìm trên 1688.

  • Kiểm tra chính sách bán hàng của mỗi shop trên 1688

Với mỗi shop bán hàng trên 1688 sẽ có những chính sách giá bán khác nhau và giá ship hàng khác nhau tùy thuộc vào từng số lượng hàng hóa cụ thể. Vì vậy, người mua nên tham khảo nhiều shop bán hàng để chọn shop bán hàng có mức độ ưu đãi lớn nhất trước khi đặt hàng và gom hàng lại một lần, chứ đừng mua lẻ tẻ.

  • Phương thức thanh toán khi mua hàng trên 1688

Không riêng gì 1688 mà các trang Taobao, Tmall, việc thanh toán tiền hàng luôn là vấn đề khó khăn nhất cho những người mua hàng. Bởi, những trang này đều yêu cầu người mua phải thanh toán bằng tài khoản Alipay. Thêm vào đó, mỗi shop bán hàng online lại có những phương thức thanh toán khác nhau. Do đó, người mua nên nhờ dịch vụ thanh toán hộ qua tài khoản Alipay, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 của các đơn vị vận chuyển.

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 để tránh những rắc rối trong quá trình giao dịch,
thanh toán, vận chuyển

Dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 và vận chuyển về Việt Nam giá rẻ

Để tránh những rắc rối trong quá trình giao dịch, thanh toán đơn hàng khi không biết cách tìm hàng trên 1688, hoặc không gặp phải những thủ tục hải quan rắc rối, phức tạp. khách hàng nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 của các công ty chuyển order và vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam. 360Services hiện là địa chỉ khá uy tín trên thị trường hiện nay mà khách hàng có thể tin tưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển và nhập hàng về kinh doanh buôn bán.

360Services được nhiều người biết đến là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, order và mua hộ hàng trên các web thương mại điện tử như taobao, tmall, nhất là 1688.

Với dịch vụ mua hộ hàng trên 1688, 360services nhận mua hộ tất cả các mặt hàng có trên 1688 với số lượng không hạn chế (trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật).

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên 1688, khách hàng hãy thực hiện các thao tác đơn giản bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào web 1688.com rồi chọn sản phẩm muốn mua, hoặc copy link sản phẩm rồi gửi đến cho chúng tôi.
  • Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện báo giá nhanh nhất cho khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng đồng ý với bảng báo giá cần thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng.
  • Bước 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ mua hàng rồi vận chuyển về Việt Nam sau khi đã hoàn tất các thủ tục hải quan.
  • Bước 5: Khi hàng về tới Việt Nam, khách hàng có thể đến nhận tại công ty chúng tôi, hoặc nhận tại nhà nếu khách hàng cung cấp địa chỉ trước đó.

Dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 là một dịch vụ đầy tiện ích khi mà khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và chọn sản phẩm cần mua, 360services sẽ thay khách hàng đảm nhận những bước còn lại từ việc mua hàng đến việc chuyển hàng về Việt Nam.

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.