Những cách tìm dịch vụ order hàng Taobao giá rẻ, Quảng Châu giá rẻ uy tín

Những sản phẩm trên Taobao luôn có sức hút đặc biệt với các chủ shop hiện nay. Vì vậy, dịch vụ order hàng Taobao giá rẻ đang rất được ưa thích sử dụng giúp các chủ shop tiếp cận tốt hơn với nguồn hàng tại Quảng Châu.


Vậy dịch vụ order hàng Quảng Châu qua Taobao là gì? Những ưu điểm, cách thức hoạt động của loại hình dịch vụ này có điểm gì khác so với hình thức mua hàng thông thường. Tất cả những nội dung có liên quan đến các dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu trên Taobao sẽ được trình bày qua nội dung dưới đây.

Taobao là gì?

Đầu tiên, điều ta cần tìm hiểu chính là Taobao là gì? Taobao hay còn được biết đến là một sàn thương mại điện tử hàng đầu châu Á hiện nay. Sàn thương mại điện tử này là một phần, hay có thể nói là một công ty con của Alibaba và đi vào hoạt động rất lâu từ những năm 2003.

Cũng giống như Lazada hay shopee, sendo, tiki rất phổ biến ở nước ta hiện nay, Taobao cũng là nơi kết nối người mua và người bán một cách trực tuyến. Người bán có thể bày bán bất kể thứ gì có thể bán trên Taobao và người mua cũng có thể tìm kiếm bất kể thứ gì mình cần trên Taobao.

Tại sao nên đặt hàng Quảng Châu trên Taobao?

Là một sàn thương mại điện tử với số lượng giao dịch phát sinh cực lớn hàng đầu châu Á, điều này chứng tỏ người tiêu dùng rất ưa thích mua hàng trên Taobao. Vậy, những lợi ích phải kể đến khi order hàng Taobao giá rẻ là gì?

Đa dạng chủng loại sản phẩm:

Như đã nói, trên Taobao người ta bán mọi thứ có thể bán( tất nhiên là trừ những thứ nằm trong danh sách các vật phẩm cấm lưu thông theo luật pháp). Nên do đó, người mua có thể tiếp cận với vô số các sản phẩm khác nhau trên Taobao. Bạn có thể tìm kiếm cho mình tất cả mọi sản phẩm mà mình mong muốn như linh kiện cơ khí, đồ điện tử, thời trang may mặc,...

Giá rẻ:

Đây là ưu điểm không chỉ riêng của mua hàng trên Taobao mang lại mà còn là ưu điểm của thương mại điện tử nói chung. Với việc kết nối trực tiếp người bán với người mua, hạn chế tối đa chi phí nhân viên, nhà kho, bán hàng và các khâu trung gian,... nên hàng hóa trên Taobao có giá cả rất rẻ. Vì vậy, nếu bạn order hàng Taobao bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua sắm cho mình.

Tiết kiệm thời gian:

Lựa chọn hàng trực tiếp trên trang web, nên bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm bất kể lúc nào bạn muốn. Tất nhiên bạn sẽ cần thời gian  để nhận hàng nhưng sẽ không còn phải mất nhiều thời gian như mua hàng theo cách truyền thống như trước kia khi phải sang đến tận Trung Quốc để nhập hàng.

Tiết kiệm chi phí đi lại:

Việc order taobao giá rẻ hoạt động mua bán tương tác hoàn toàn trên các thiết bị điện tử. Do đó, việc không phải di chuyển sang đến Trung Quốc để mua hàng chẳng những giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Ở Việt Nam order hàng  aobao như thế nào?

Có rất nhiều lợi ích, và ưu điểm nhưng hệ thống phân phối của Taobao lại không có ở Việt Nam. Vậy nếu bạn muốn lấy nguồn hàng của mình là các sản phẩm Quảng Châu trên Taobao thì phải làm sao?

Vì vậy điều cần thiết để bạn có thể mua hàng Quảng Châu taobao chính là các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ. Với những gói dịch vụ như vậy, các công ty cơ sở cung cấp dịch vụ sẽ là người, đơn vị thay mặt cho bạn để mua hàng, nhập hàng về nước. Việc bạn cần làm chỉ là nhận hàng ở đầu cuối mà thôi.

Ngày nay do nhu cầu mua hàng Quảng Châu trên Taobao rất lớn do người mua ý thức được lợi ích đem đến so với phương thức truyền thống nên các dịch vụ mua hộ cũng nở rộ.  Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín để giúp bạn mua hàng Quảng Châu trên Taobao lại không hề là điều dễ dàng. Một đơn vị mua hộ tốt cần đáp ứng được rất nhiều yêu cầu như.

Uy tín kinh doanh:

Đây là điều đầu tiên khi bạn lựa chọn một đơn vị nhận order Taobao mà bạn cần quan tâm đến. Bạn có thể tìm đến những đơn vị uy tín này thông qua lời đánh giá của người thân, bạn bè, đối tác,... những người đã từng cộng tác với các đơn vị trên. Hay cũng có thể là từ đánh giá trên các diễn đàn đề đưa ra quyết định.

Mạng lưới phân phối sản phẩm:

Khi bạn lựa chọn một đơn vị mua hộ mình sản phẩm Quảng Châu trên Taobao, bạn cần quan tâm đến mạng lưới phân phối sản phẩm mà đơn vị này có. Nếu như giới hạn phân phối sản phẩm của đơn vị chỉ ở một số vùng nhất định sẽ gây khó khăn không nhỏ khi bạn muốn nhận sản phẩm của mình.

Chi phí mua hộ:

Chắc chắn việc mua hộ sẽ tiêu tốn của bạn một mức phí nhất định. Nhưng hãy cẩn thận lựa chọn đơn vị order hàng Quảng Châu giá rẻ, bởi những đơn vị có mức giá quá thấp so với giá thị trường sẽ rất khó đảm bảo chất lượng dịch vụ cho bạn. Vì vậy, hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị có mức giá đưa ra hợp lí, một mức giá có thể đem lại lợi nhuận cho cả hai phía.

Cách tính phí mua hàng Quảng Châu Taobao như thế nào?

Vì việc mua hàng cho khách hàng là người Việt Nam không thể thực hiện một cách trực tiếp mà phải thông qua nhưng đơn vị mua hàng hộ-đơn vị order hàng Quảng Châu Taobao giá rẻ. Và mỗi đơn vị như vậy sẽ có quy định mức phí riêng cho việc mua sản phẩm.

Phí mua hàng Quảng Châu trên Taobao là chi phí cho việc đặt hàng hộ, nhận hàng và di chuyển gói hàng của bạn về nước đến địa điểm mà bạn mong muốn. Thông thường chi phí này tính theo trọng lượng món hàng, số lượng hàng và chủng loại hóa mà bạn đặt mua.

Khi bạn mua càng ít hàng hóa trong một lần đặt hàng, cước phí tính  trên một đơn vị khối lượng hay một sản phẩm sẽ càng cao. Và ngược lại, khi số lượng hay khối lượng bạn mua nhiều thì cước phí tính trên một đơn vị sản phẩm đặt mua sẽ càng rẻ do đều tiêu tốn một lần vận chuyển.

Vì vậy nếu cần thiết đặt hàng Quảng Châu Taobao để bán sỉ hay bán lẻ, để có thể nhập hàng với mức phí mua hộ rẻ nhất từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm mà bạn phải trả, điều bạn nên làm là nhập hàng với số lượng lớn. Khi đó, chi phí mua hộ hàng hóa mà bạn tiết kiệm được sẽ rất đáng kể.

Các bước để mua hàng Quảng Châu taobao giá rẻ:

Nếu bạn đã thấy được những ưu điểm và lợi ích của việc order hàng  Taobao giá rẻ mang lại và muốn đặt sản phẩm cho mình. Hãy làm theo những bước dưới đây để có được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

Lựa chọn sản phẩm: 

Dĩ nhiên, khi bạn muốn mua sắm sản phẩm, điều bạn cần làm đầu tiên dĩ nhiên là lựa chọn sản phẩm. Bởi vì trên Taobao có thể có rất nhiều nhà phân phối, gian hàng cũng bán một sản phẩm giống nhau nhưng có mức giá khác nhau. Nên để có thể mua được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất, bạn nên lựa chọn thật kỹ trước khi mua.

Ngoài ra, khi mua hàng bạn cần theo dõi những bình luận của người dùng đã từng mua sản phẩm để lại cho sản phẩm. Đây sẽ là những bằng chứng khách quan nhất về sản phẩm mà bạn định mua. Một sản phẩm một sao với rất nhiều bình luận kém chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tồi nếu bạn mua nó.

Sử dụng đơn vị mua hộ:

Khi bạn đã chọn lựa được sản phẩm mà mình mong muốn, hãy sử dụng đến đơn vị mua hộ. Nếu đơn vị mua hộ mà bạn lựa chọn có khả năng thao tác tự động trên các kênh như Website, bạn có thể tự thao tác để mua hàng. Còn nếu không, bạn cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn về mức phí, phương thức vận chuyển và thời gian giao nhận.

Chờ nhận sản phẩm:

sau khi đã ủy thác cho đơn vị mua hộ tiến hành mua sắm sản phẩm của mình, việc bạn cần làm sẽ chỉ là chờ đợi để nhận hàng mà thôi.

Các lưu ý khi mua hàng Quảng Châu trên Taobao

Có rất nhiều ưu điểm nhưng order hàng Taobao cũng yêu cầu người mua cần có những lưu ý nhất định để quá trình mua sắm diễn ra dễ dàng và chính xác.

Tránh những sản phẩm kém chất lượng:

Mặc dù những sản phẩm hàng Quảng Châu Taobao đều có giá khá rẻ mặc dù sản phẩm có chất lượng tốt. Nhưng những sản phẩm có mức giá quá rẻ so với các gian hàng khác mặc dù cùng thông số thì lại là điều đáng lo ngại về chất lượng. Vì vậy, bạn cũng không nên quá ham hàng rẻ để ôm hàng xấu vào người.

Cẩn trọng khi mua hàng nếu bạn không biết tiếng Trung: 

Việc mua hàng Quảng Châu trên taobao của bạn chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn khi mà trang này hầu như chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Vì vậy trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của một người phiên dịch hoặc ai đó có thể thao tác với taobao để thực hiện mua sắm. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng về các điều khoản mua hàng, cách thức thanh toán, ưu đãi nhận được và đổi trả sản phẩm.

Nên mua hàng vào những dịp sale trong năm:

Mua sắm vào dịp sales để được giảm giá  luôn đúng với việc mua sắm dù là theo hình thức thông thường hay là theo hình thức mua sắm trực tuyến. Để có mức giá rẻ nhất khi mua hàng, bạn nên mua sản phẩm vào những đợt khuyến mãi lớn trên Taobao sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một số tiền. Nếu bạn mua sắm vào những đợt sale khủng trong năm, con số bạn tiết kiệm được chắc chắn sẽ không phải là con số nhỏ.

Có thể thấy  nếu bạn đang tìm kiếm một kênh nhập hàng giúp bạn tiếp cận với nguồn hàng giá rẻ như nguồn hàng Quảng Châu, Taobao chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn. Vì vậy, để thỏa sức mua sắm một cách dễ dàng, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị giúp bạn order hàng Quảng Châu Taobao giá rẻ chất lượng nhất .

Quý khách muốn order hàng taobao giá rẻ thì hãy liên hệ số 098 485 1578 Hoặc nhắn tin qua fanpage

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.