NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ VÀ TỐT NHẤT Ở ĐÂU? - 360SERVICES.VN

Trong kinh doanh, chi phí bỏ ra cho mỗi sản phẩm càng thấp thì lợi nhuận thu được càng cao. Do đó, để hạ mức giá nhập hàng xuống thấp nhất, các thương buôn cần tìm một công ty nhập hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Vậy, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và uy tín nhất ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Các tiêu chí để chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và tốt nhất.

  • Tìm kiếm mức giá

Để tìm kiếm một công ty nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và tốt nhất bạn nên tham khảo giá cả của thật nhiều công ty khác nhau, sau đó hãy so sánh giá giữa các công ty đó. Nên chọn công ty có giá cả phải chăng, ngang với giá thị trường, đừng thấp hơn quá nhiều cũng đừng cao hơn. Bởi chi phí thấp hơn thì tỷ lệ an toàn cũng thấp hơn, còn công ty nhập hàng Trung Quốc giá rẻ mà lại có giá cao hơn thị trường thì sẽ không đảm bảo việc thu về lợi nhuận của bạn đúng không nào? Do đó, hãy cứ chọn công ty nhập hàng Trung Quốc có giá ngang tầm giá thị trường là tốt nhất.

  • Xác định độ uy tín của công ty dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

Để xác định chính xác và tổng quan hơn về độ uy tín của công ty hoặc chất lượng dịch vụ của công ty đó, bạn hãy thử liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty đó xem sao nhé! Cách để liên hệ với nhân viên công ty nhập hàng Trung Quốc giá rẻ cũng khá đơn giản, bạn có thể áp dụng ở mọi công ty mà bạn chọn. Hãy cứ nhắn tin trực tiếp vào ô chat box hiển thị ngay trên màn hình trang chủ website của công ty đó, hoặc bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline của công ty.

Bạn hãy cứ thỏa thích hỏi những vấn đề liên quan đến nhu cầu nhập hàng Trung Quốc như nguồn hàng, phí dịch vụ ra sao, giá cân nặng thế nào, bao lâu hàng tới, hàng hư hại sai mẫu có đền bù gì không,… Hãy hỏi nhiều nhất có thể để vừa nắm được thông tin bạn cần, vừa cảm nhận được thái độ của nhân viên của công ty đó đối với bạn ra sao. Một công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất định sẽ đào tạo nhân viên thật bài bản và chuyên nghiệp để khi nhân viên tư vấn, hỗ trợ, khách hàng đều cảm thấy hài lòng bất kể vị khách đó có sử dụng dịch vụ hay không.

  • Chính sách khách hàng và dịch vụ hậu mãi

Tiếp theo, đã sẵn tiện ở trên website của công ty để tìm hiểu về giá, bạn cũng nên đọc kỹ tất cả các điều khoản trong chính sách bảo hiểm hàng hóa, chính sách vận chuyển của công ty đó. Đọc từng từ, và ghi chú ra những điểm không rõ ràng hay chưa hiểu rồi hỏi luôn nhân viên của họ. Điều này rất quan trọng, bởi một công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín sẽ luôn có chính sách bảo hiểm, vận chuyển rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và bản thân công ty.

Cuối cùng, nếu có thời gian bạn có thể tìm hiểu thêm sơ lược về thời gian hoạt động của công ty, địa chỉ kho của công ty ở Trung Quốc và tại Việt Nam để ước lượng được phí vận chuyển nội địa khi nhập hàng Trung Quốc. Chỉ cần tất cả những điều trên đáp ứng được nhu cầu của bạn, mọi thông tin đều rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công ty nhập hàng Trung Quốc đó rồi.

  1. Địa chỉ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và tốt nhất, uy tín chuyên nghiệp

Với chất lượng dịch vụ được đảm bảo tuyệt đối, 360 Services hiện là công ty có dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và tốt nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi nhận nhập mọi loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trên các nguồn Taobao, Tmall, 1688… (trừ các mặt hàng cấm như hóa chất độc hại, động vật sống… theo quy định của pháp luật).

Với phương trâm “Luôn đặt khách hàng là trung tâm” 360 Services xây dựng chính sách khách hàng tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao mà khi bạn đọc chính sách bảo hiểm hàng hóa của 360 Services , bạn sẽ luôn cảm thấy quyền lợi của mình được đảm bảo khi mà trong bất kỳ trường hợp nào hàng hóa của bạn bị hư hại do lỗi của 360 Services trên đường vận chuyển, bạn đều được chúng tôi đền bù. Mức đền bù cao nhất của 360 Services dành cho bạn có thể lên tới 100% giá trị của kiện hàng tùy thuộc vào mức độ hư hại. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.