Link kho hàng Quảng Châu trên Tmall

Bạn muốn mua hàng thương hiệu, hàng đảm bảo chất lượng thì Tmall là lựa chọn tốt nhất. Đây là trang thương mại điện tử, với các gian hàng của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Adidas, Nine West, Lenovo, Dell, Nokia… Các sản phẩm này đều có chất lượng cao hơn nhiều so với Taobao.
 

 

Một số link hàng Quảng Châu uy tín trên Tmall:

+ Áo khoác dạ, thời trang nữ:

https://lashiya.tmall.com

Đặc điểm: shop này chuyên buôn bán về cách loại áo khoác dạ. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người mua, shop có đủ các mẫu áo dành riêng cho những đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, shop được đánh giá 4,8* cho tất cả các dịch vụ trên trang.

http://xuehualing.taiwan.tmall.com

Đặc điểm: Chỉ với hơn 30 nhân dân tệ bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những chiếc áo len tuyệt đẹp tại đây. Sho được đánh giá 4,7* cho tất cả dịch vụ trên trang.

+ Sản phẩm về nội thất, ga trải giường

https://kimhiro.world.tmall.com

Đặc điểm: bạn sẽ bị thu hút không chỉ bởi những phụ kiện, đồ trang trí nội thất mà các đồ dùng nhỏ nhắn, xinh xắn như ga trải dường, lồng trùm hay giường nệm được bày bán tại đây. Shop được người mua hàng đánh giá điểm chất lượng là 4,7*.

https://dororo.world.tmall.com

Đặc điểm: nếu bạn có ý định mua các bức tượng phật nhỏ dùng để đeo cổ hay đặt trong nhà thì shop này sẽ giúp bạn có được những món đồ đó. Hơn thế nữa, những người mua hàng đánh giá cửa hàng này khá cao về tất cả dịch vụ, cụ thể là 4,9*.

Các bạn có thể tham khảo tiếp một số link hàng Quảng Châu trên Tmall như sau:

http://pureal.taiwan.tmall.com

https://dushiliren.tmall.com

https://gainreel.tmall.com

https://tutuanna.tmall.com

http://superloverlaj.taiwan.tmall.com

http://beikexin.taiwan.tmall.com

http://sushili.taiwan.tmall.com

http://kesha.taiwan.tmall.com

http://xiaoqiumy.taiwan.tmall.com

Khi có được những link hàng Quảng Châu rồi, bạn cần chọn lựa ra shop nào bán hàng uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất. Để nhận biết được địa chỉ uy tín, mời các bạn đọc tiếp bài viết này.

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.