Link kho hàng Quảng châu trên Taobao

Có phải bạn đang muốn tìm link hàng Quảng Châu trên các website thương mại điện tử? Giữa hàng ngàn kho hàng Quảng Châu, có chắc bạn tìm được đâu là shop bán hàng uy tín, chất lượng, giá gốc không? Nếu bạn chưa biết về những điểm này, hãy cùng 360services tham khảo một số link kho hàng Quảng Châu trên Taobao

Link kho hàng Quảng Châu trên Taobao

Đầu tiên là Taobao – một website bán hàng Trung Quốc phủ sóng lên toàn cầu. Trước khi bạn muốn mua hàng trên Taobao, chúng ta điểm qua một vài đặc điểm của sàn giao dịch thương mại này.

- Sở hữu kho hàng hóa khổng lồ và vô cùng đa dạng.

- Các mặt hàng trên taobao thường là hàng mới, hàng xưởng.

- Sản phẩm được niêm yết sẵn mức giá.

- Công khai lịch sử giao dịch của từng shop đối với từng sản phẩm. Đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Một số link hàng Quảng Châu uy tín trên Taobao:
 

+ Nguồn hàng khăn len, mũ len + snapback (Mũ bóng chày):

http://shop108466747.taobao.com

Đặc điểm: Cửa hàng mở bán trên Taobao vào năm 2014. Và được người dùng đánh giá 5* - một trong những shop đảm bảo chất lượng và độ uy tín cao. Những loại mũ lưỡi trai tại đây phù hợp cho cả nam lẫn nữ, đồ đẹp, giá rẻ.

http://imeetu.taobao.com

Đặc điểm: thấp hơn 1 chút, shop Imettu này chỉ được người dùng đánh giá là 4,8*. Tuy nhiên, đây cũng là xưởng hàng có uy tín về mẫu mã và chất lượng. Shop này được thành lập lâu hơn, vào năm 2012.

http://shop107881541.taobao.com

Đặc điểm: Tại đây, bạn có thể thoải mái mua được những món đồ đẹp với chi phí thấp. Ngoài mũ, nón ra nơi đây còn có rất nhiều phụ kiện xinh cho các bạn lựa chọn.

+ Nguồn hàng quần áo, thời trang nữ

https://yilian00.taobao.com/

Đặc điểm: Bạn muốn sở hữu những chiếc áo kiểu, áo sexy hay các loại váy,… ghé shop này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Shop được mở bán từ năm 2008, nhận được đánh giá chất lượng cũng như dịch vụ của khách hàng là 4,7*.

https://bbtmyg.taobao.com/

Đặc điểm: được mở bán vào năm 2010, shop này được người dùng đánh giá 4,4*. Các bạn có thể lựa chọn các loại áo khoác dạ dáng dài, đủ các loại màu sắc và chất liệu tại đây.

http://shop111251736.taobao.com

Đặc điểm: được đánh giá là 4,7* cho tất cả các dịch vụ trên trang. Shop này chứa nhiều loại áo len nữ, áo thun nữ đẹp, giá rẻ. Chỉ mới 4 năm hoạt động nhưng nó cũng được người dùng tin tưởng nhờ mẫu mã đẹp, hàng chất lượng.

http://amjie.taobao.com

Đặc điểm: cũng được đánh giá 4,7*, shop này chuyên bán về các loại áo kiểu, váy kiểu, trang phục cập nhật xu hướng mới nhất, hiện đại nhất. Chắc hẳn bạn sẽ bị mê mẩn bởi các mẫu mã hiện đại của chúng.

+ Nguồn hàng phụ kiện

https://shop33614390.taobao.com

Đặc điểm: bạn muốn tìm những chiếc bông tai, cột tóc, vòng cổ hay vòng đeo tay có thể ghé shop này lựa chọn. Với chất lượng dịch vụ tốt, shop được người dùng đánh giá 4,8*.

+ Nguồn hàng đồng hồ Quảng Châu

https://shopsearch.taobao.com

Đặc điểm: đây là toàn bộ những link xưởng đồng hồ trên Taobao. Bạn có thể xem xét về giá cả của các shop cho từng chiếc đồng hồ. Sau đó chọn shop uy tín để mua nhé!

https://bblnx.taobao.com

Đặc điểm: được mở bán vào năm 2011, shop này được người mua hàng đánh giá chỉ ở mức 4* nhưng mẫu mã và kiểu dáng của các loại giày vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có rất nhiều lựa chọn khi đặt mua ở shop này.

Để không mất quá nhiều thời gian cho việc đọc bài của quý khách, các bạn có thể tham khảo tiếp một số link hàng Quảng Châu trên Taobao như sau:

https://shopsearch.taobao.com

http://wwhk.taobao.com

https://shopsearch.taobao.com

Quần Áo trẻ trung

http://mestory.taobao.com/

http://ywfs890823.taobao.com

http://chaozhel.taobao.com

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.