HƯỚNG DẪN CÁCH ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC - 360SERVICES

Hiện nay, nhu cầu đặt mua hàng quảng châu trung quốc về kinh doanh, buôn bán hay đơn giản là mua cho nhu cầu cá nhân luôn có dấu hiệu gia tăng. Bởi đơn giản, hàng Quảng Châu luôn đáp ứng được các tiêu chí đặt ra của người mua, đó là RẺ và ĐẸP, nhưng chất lượng sản phẩm cũng là một tiêu chí mà người mua hướng đến. Với sự thuận tiện hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng order hàng quảng châu ngay trên mạng. Vậy cách order hàng Quảng Châu như thế nào, có dễ dàng hay không. Trong bài viết này 360 Services sẽ hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu Trung Quốc đến bạn.

  1. Tại sao nên order hàng Quảng Châu thay vì mua mua trực tiếp

Để nhập hàng, mua hàng Quảng Châu bạn có 2 hình thức, đó là mua hàng trực tiếp hoặc nhập hàng order quảng châu theo hình thức gián tiếp. Tuy nhiên phần lớn cách order hàng quảng châu luôn nhận được nhiều lựa chọn hơn so với hình thức đi mua hàng trực tiếp.

  • Không tốn chi phí đi lại

Việc sử dụng dịch vụ order hàng quảng châu sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cụ thể là chi phí mua vé máy bay, tiền xe cô khi sang bên đó, tiền làm các loại thủ tục, tiền ăn ở, ngủ nghỉ,… và rất nhiều các khoản chi phí phát sinh khi sang bên đó nhập hàng về.

  • Không tốn nhiều thời gian

Không cần phải làm các thủ tục giấy tờ, nhập cảnh, chọn hàng hóa, di chuyển và thương lượng với người bán. Với cách order hàng Quảng Châu bạn chỉ cần ngồi nhà, cùng với chiếc máy vi tính, laptop có kết nối Internet là bạn có thể dễ dàng đặt hàng nhanh chóng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao.com, 1688, Tmall, …

  • Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo

Đừng nghĩ mua hàng Quảng châu nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm nhé, đây là quan niệm sai lầm của nhiều người khi đặt hàng order Quảng Châu Trung Quốc. Bởi các sản phẩm đăng lên bày bán ở các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc đều có độ uy tín cao, cùng đó là đơn vị vận chuyển trung gian chuyên nghiệp luôn biết cách làm sao để hàng hóa đến tay người đặt hàng luôn được đảm bảo cả về mẫu mã, chất lượng,…

  1. Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu Trung Quốc

Để phục vụ việc order hàng Quảng Châu cho quý khách hàng một cách dễ dàng nhất, 360 Services đã cho ra đời dịch vụ Order - đặt hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc trên Tmall, tao bao, 1688 uy tín và an toàn nhất với quy trình đặt hàng đơn giản và nhanh chóng:

  • Bước 1. Truy cập vào website:  
  • https://www.1688.com/ hoặc https://world.taobao.com/https://www.tmall.com/ sau đó chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho 360Services.
  • Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Kết quả sẽ  được 360Services thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.
  • Bước 3. 360Services gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.
  • Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Lưu ý: Chúng tôi nhận order đặt mua hàng trên 1688, Taobao, T-mall với mọi loại hàng hóa (trừ những mặt hàng cấm) mà không giới hạn số lượng.

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể giải quyết nhanh chóng những băn khoăn, lo lắng khi đặt hàng trên 1688, Taobao, T-mall. Chỉ cần ngồi tại ngồi tại nhà và chọn món hàng bạn muốn mua, 360Services sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại bao gồm mọi thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.