Hướng dẫn cách order đặt hàng trên Taobao, 1688, tmall về Hà Nội, TP Hồ Chí Minh chỉ với 5 bước đơn giản

Những món hàng trên trang thương mại điện tử Taobao luôn thu hút được sự ưa chuộng của không ít khách hàng. Bởi nó mang lại những điều mới lạ đầy hấp dẫn khiến khách hàng không lo sợ đụng hàng khi sở hữu chúng. Vậy làm cách nào để đặt hàng trên Taobao về Hà Nội và các tỉnh thành khác một cách dễ dàng nhất luôn được mọi người đặc biệt quan tâm.

Những món hàng trên trang thương mại điện tử Taobao luôn thu hút được sự ưa chuộng của không ít khách hàng. Bởi nó mang lại những điều mới lạ đầy hấp dẫn khiến khách hàng không lo sợ đụng hàng khi sở hữu chúng. Vậy làm cách nào để đặt hàng trên Taobao về Hà Nội và các tỉnh thành khác một cách dễ dàng nhất luôn được mọi người đặc biệt quan tâm.

Nhu cầu mua hàng trên Taobao tại Việt Nam

Khách hàng trên địa bàn Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng vẫn luôn thích được tự mình đặt hàng trên Taobao, thế nhưng mọi chuyện không dễ như vậy. Trong quá trình mua hàng đã gặp phải nhiều khó khăn như:  tiếng Trung là ngôn ngữ duy nhất, không được tận mắt nhìn sản phẩm cũng như những vấn đề về thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam khiến nhiều người nản chí và từ bỏ đáng tiếc.

Taobao được biết đến như một kho hàng hóa đa dạng, nhiều ngành hàng khác nhau. Khách hàng có thể tìm thấy cho mình bất cứ sản phẩm nào từ các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, hàng điện tử, đồ chơi trẻ em, đồ nội thất hay những món đồ liên quan đến thể thao, tiêu dùng…Với những người đang kinh doanh hoặc đang có ý định nhập hàng Trung Quốc về bán thì Taobao không còn là cái tên xa lạ. Với số lượng gian hàng khổng lồ và mức giá bán khá rẻ, hàng hóa trên taobao chính là nguồn hàng dễ lấy, dễ buôn giúp công việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi và phát triển hơn.

 

 

Cách đặt hàng trên taobao về Hà Nội chỉ với 5 bước đơn giản

Nhận định được nhu cầu mua hàng trên taobao tại Việt Nam ngày càng phát triển. 360Services.vn đã đưa ra dịch vụ order hàng Trung về Việt Nam rất tin cậy và giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ của 360Services.vn là cách đặt hàng trên taobao về Hà Nội nhanh nhất và dễ dàng nhất

Bước 1: truy cập trang web taobao.com, tmall.com, 1688.com để tìm kiếm sản phẩm

Bước 2: tạo đơn hàng tại 360Services.vn APP. Đăng ký tài khoản mới tại đây nếu bạn chưa có tài khoản.

Bước 3: chốt đơn hàng và chuyển tiền đặt cọc cho 360Services.vn

Bước 4: 360Services.vn sẽ giúp bạn mua hàng và vận chuyển về kho hàng tại Việt Nam. Hàng hóa chỉ mất 1-3 ngày để vận chuyển về Việt Nam kể từ khi 360Services.vn nhận được hàng từ phía taobao

Bước 5: bạn đến văn phòng của 360Services.vn để nhận hàng hoặc 360Services.vn sẽ gửi hàng về tận nhà cho bạn (tùy vào lựa chọn của bạn khi tạo đơn hàng)

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.