Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng

Với các tiểu thương Việt Nam chuyên order hàng trên Taobao Trung Quốc thì dịch vụ vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng đang là mối quan tâm hàng đầu của mọi người.

Ngoài việc tìm được nguồn hàng chất lượng, giá cả phù hợp thì việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng taobao uy tín cũng quan trọng vô cùng. Điển hình như các cá nhân chuyên buôn hàng Quảng Châu, Trung Quốc thì một đơn vị vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc giá rẻ không thôi chưa hẳn đã là công ty mà họ cần.

Thông thường, ưu tiên số một của các thương nhân chính là sự an toàn và tốc độ vận chuyển của hàng hóa. Do vậy, trước khi tìm được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc cho riêng mình, hầu hết mọi người thường tìm hiểu cặn kẽ về các chính sách, chất lượng dịch vụ của các công ty vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đang vô cùng phát triển

Thế nào là công ty dịch vụ vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc tốt?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc giá rẻ khiến khách hàng hoang mang khi chọn lựa. Bởi, để cạnh tranh được với các công ty vận chuyển hoạt động có thâm niên trên thị trường, các công ty khởi nghiệp buộc phải đưa ra các ưu đãi về giá cả, đồng thời phải đảm bảo chất lượng dịch vụ đủ để làm hài lòng khách hàng.

Chỉ cần tìm kiếm trên google từ khóa “đặt hàng Trung Quốc” hay “vận chuyển hàng Taobao” sẽ ra hơn 127 triệu kết quả. Điều đó chứng tỏ tại Việt Nam, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Taobao Trung Quốc từ các cá nhân và doanh nghiệp là vô cùng nhiều.

Tuy nhiên, công ty nào cũng quảng cáo dịch vụ của mình là tốt nhất, chất lượng nhất, nhiều ưu điểm nổi bật, giá cả vô cùng cạnh tranh, … khiến khách hàng như lạc vào mê hồn trận. Vậy, phải dựa vào những yếu tố nào để xác định được một công ty dịch vụ vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc tốt?

Những yếu tố nhận biết một công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tốt

Thâm niên hoạt động: Thâm niên hoạt động luôn là yếu tố quyết định đến kinh nghiệm trong ngành của công ty đó. Đối với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa giữa các nước, cụ thể như Trung Quốc – Việt Nam, thì kinh nghiệm lâu năm đôi khi trở thành ưu thế then chốt để cạnh tranh trên thị trường. Bởi sẽ luôn xuất hiện những tình huống, vấn đề phát sinh đột ngột trong lúc làm thủ tục hải quan, vận chuyển trên đường đi, …

Những công ty có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng giải quyết, xử lý tình huống một cách linh hoạt, khéo léo, chuyên nghiệp hơn hẳn những công ty mới vào nghề. Nhờ đó, khách hàng sẽ luôn an tâm về hàng hóa khi giao cho những công ty như vậy vận chuyển. Do vậy, việc tìm hiểu thâm niên hoạt động của một công ty là bước đầu tiên trong việc xác định một công ty vận chuyển tốt hay không mà quý khách cần tham khảo.

Uy tín: Để đo lường độ uy tín của một công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, quý khách không nên nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo đơn thuần. Để an tâm, quý vị nên tìm hiểu kỹ về thông tin, quy mô của công ty nhờ những thông tin công khai và trên trang web của cục thuế để đảm bảo đây là công ty làm ăn đàng hoàng.

Các thông tin cơ bản của một công ty mà khách hàng nên nắm như: địa chỉ văn phòng, địa chỉ kho tại Việt Nam và tại Trung Quốc, mã số thuế, số năm hoạt động, sự thống nhất trong thông tin dịch vụ, … Những thông tin đó thường được công khai trên trang web của các đơn vị vận chuyển. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm phần nào về công ty cũng như phần nào đó đo lường được độ uy tín của công ty vận chuyển.

Tốc độ vận chuyển: Quy trình kinh doanh luôn là sự lưu thông giữa hàng hóa bán ra và nhập về. Nên nếu như hàng nhập về không kịp để bù vào số lượng hàng đã bán đi, thì việc kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp sẽ bị ngưng trệ. Bởi vậy, năng lực và tốc độ vận chuyển của công ty vận chuyển là vô cùng quan trọng.

Quý khách nên tìm hiểu kỹ xem công ty vận chuyển có tốc độ vận chuyển hàng hóa mất bao lâu? Công ty có thể vận chuyển được những mặt hàng nào? Khối lượng tối thiểu và tối đa có thể vận chuyển? Liệu công ty đó có thể vận chuyển hàng về thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh được không?

Sự chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của một công ty nằm trong chính mỗi nhân viên của công ty đó. Các công ty dịch vụ vận chuyển và đặt hàng Quảng Châu cũng không ngoại lệ. Chỉ cần để ý ở khâu tư vấn lúc ban đầu, khách hàng có thể cảm nhận được phần nào đó sự chuyên nghiệp của công ty.

Đó là cách nhân viên giải đáp thắc mắc có chi tiết? Thái độ nhân viên có nhiệt tình không? Nhân viên tư vấn có trình bày, giải thích về các dịch vụ đầy đủ, bài bản hay chỉ hời hợt cho qua? Cách nhắn tin với khách hàng hay khi nói chuyện qua điện thoại có thể hiện được sự tôn trọng khách hàng hay không? Đó đều là những điều mà các công ty cần đào tạo bài bản để tạo thiện cảm với khách hàng từ đầu.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Một điều vô cùng quan trọng khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chính là sư an toàn của hàng hóa. Hàng về đến tay khách hàng liệu có còn nguyên vẹn, đầy đủ, có đúng màu sắc, size, kiểu mẫu mà khách đã đặt? Hầu hết, các công ty vận chuyển uy tín đều có những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi xảy ra sai sót, bất trắc cho kiện hàng trong quá trình đặt hàng và vận chuyển trên đường để khách hàng an tâm và tin tưởng.

Giá cả: Nhiều cá nhân và doanh nghiệp, giá cả lại là điều đầu tiên họ quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ của một công ty vận chuyển. Tuy nhiên, người xưa có câu “tiền nào của đấy”, không phải cứ giá rẻ đã là tốt, đặc biệt là trong ngành vận chuyển. Chất lượng và giá cả luôn tương thích với nhau, nên quý khách cần cân nhắc kỹ lưỡng khi xem xét vấn đề này.

360Services – công ty vận chuyển Taobao Trung Quốc – Việt Nam uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng của 360Services

360Services là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty có khả năng đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng về việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 360Services nhận vận chuyển không hạn chế chủng loại, số lượng và khối lượng của hàng hóa, trừ các hàng cấm theo quy định của nhà nước.

Các nhân viên của 360Sẻvices đều thông thạo tiếng Hoa, được đào tạo bài bản về chăm sóc khách hàng và dịch vụ. Đó là ưu thế của 360Services khi giao dịch, trao đổi với phía Trung Quốc và với khách hàng Việt Nam.

Về vấn đề giá cả, 360Services luôn đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Khối lượng và số lượng hàng hóa cần vận chuyển càng nhiều, giá cả quý khách phải trả càng rẻ. Hiện tại, mức phí vận chuyển thấp nhất của 360Services đã đạt tới 15 000đ/kg hàng. Đặc biệt, 360Services còn có chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù 100% giá trị lô hàng khi có bất trắc xảy ra.

Kho của 360Services tại Việt Nam nằm ở Hà Nội và ở Quảng Châu, Quảng Tây tại Trung Quốc, vô cùng thuận tiện cho việc nhập hàng và giao hàng. Ngoài ra, 360Services còn hỗ trợ việc mua hộ, thanh toán hộ, thực hiện trọn gói dịch vụ vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc cho những khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ với 360Services để nhận được sự tư vấn và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.