Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên Tmall, Taobao, 1688, Quảng Châu Trung Quốc an toàn, uy tín và giá rẻ

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ TIỆN ÍCH NHẤT SỐ 1 VIỆT NAM

Hiện nay, dịch vụ chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đã không còn xa lạ nữa. Theo tổng cục Thống kê Việt Nam, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 36% tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu và con số này tiếp tục gia tăng.

Không ít người mua hàng Trung Quốc với số lượng lớn nhưng rất băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hộ có uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa đã khiến cho khách hàng người Việt bị thiệt hại khi sử dụng các dịch vụ vận tải thiếu chuyên nghiệp. 

Thấu hiểu điều đó, trên cơ sở tận dụng tính năng của loại hình thương mại điện tử, kết hợp với những cải tiến về phương tiện vận tải, 360Services đã cho ra đời Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tính năng và tiện ích cho khách hàng.

Sở hữu hệ thống kho bãi và văn phòng làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tại một số tỉnh thành của Trung Quốc, 360Services đã tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng với giá thành cạnh tranh cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Sau khi tập kết tại kho phía Trung Quốc, hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng – an toàn về Việt Nam. 360Services sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển hàng về kho tại Hà Nội. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

Quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển qua 360Services như thế nào?

Quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển qua 360Services rất đơn giản:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với 360Services để lấy địa chỉ kho hàng của chúng tôi tại Quảng châu, Trung Quốc.

Bước 2: Khi hàng được chuyển về kho, Quý khách xác nhận thành công chính xác thông tin đơn hàng, nhân viên chuyển hàng của chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa và tiến hành thực hiện vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, thông suốt và cử người giao hàng từ Trung Quốc về trực tiếp về các kho Việt Nam.

Bước 3: Khách hàng tự đến nhận hàng hoặc lựa chọn sử dụng dịch vụ giao hàng theo địa chỉ yêu cầu và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Lưu ý: Quý khách nên thống nhất về quy cách đóng gói với nhà cung cấp để họ chuẩn bị đóng gói hàng cho chu đáo, đảm bảo quá trình vận chuyển. Ngoài ra quý khách có thể thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa từ phía 360 Services.

Những lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của 360.Services?

  • Mức giá vận chuyển hàng cạnh tranh:

Hiện nay, 360 Services đã có văn phòng đại diện và kho hàng đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất vì vậy chi phí chuyển hàng cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác.

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp:

Với phương châm “Đặt khách hàng làm trung tâm”, mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, 360Services luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng và chính xác”, hạn chế tối đa sự chậm chễ trong việc giao hàng.

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:

Chúng tôi luôn áp dụng những trang thiết bị, công cụ vận tải tiên tiến, hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Với dịch vụ vận chuyển hộ của 360Services, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.