Dịch vụ order - đặt hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc trên Tmall, tao bao, 1688 uy tín và an toàn nhất

Order – vận chuyển hàng Trung Quốc chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Hiện nay, nhu cầu mua các loại hàng hóa Trung Quốc qua trang thương mại điện tử 1688 của người Việt đang ngày càng tăng cao thế nhưng không phải ai cũng biết cách đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam. Với mong muốn giúp người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm và nhập mọi mặt hàng trên 1688, Taobao, T-mall một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất, 360Services đã cho ra đời “Dịch vụ order – vận chuyển hàng 1688 uy tín giá rẻ nhất”. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

1688, Taobao, T-mall là gì?

1688, Taobao, T-mall là các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Đây là nơi tập trung hàng triệu các nhà cung cấp, xưởng sản xuất với đa dạng các loại hàng hóa để bạn thỏa sức lựa chọn và mua sắm.

Không thể phủ nhận rằng, 1688 chính là kho hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú với mọi mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện tử và linh kiện, văn phòng… Nếu như Taobao thu hút khá nhiều khách hàng mua lẻ thì 1688 thường để mua buôn, khi mua với số lượng lớn trên 1 sản phẩm là bạn có thể mua với giá ưu đãi. Nếu bạn là một người kinh doanh online, kinh doanh cửa hàng nhỏ lẻ thì đây chính là một địa chỉ lấy hàng vô cùng uy tín. Tại 1688 bạn sẽ được mua đồ trực tiếp của hàng xưởng (nhà sản xuất trực tiếp hàng hóa), do đó bạn sẽ được mua hàng với giá gốc thấp nhất (giá bán buôn cho các đại lý để kinh doanh và buôn bán) và không phải trải qua bất kì khâu trung gian nào. 

Chính bởi lý do này mà việc mua hàng trên 1688, Taobao, T-mall đã trở thành xu thế nhập hàng của rất nhiều doanh nhân Việt Nam và thế giới. Tuy vậy việc giao dịch, thanh toán, vận chuyển và sự khác biệt về ngôn ngữ sẽ là rào cản lớn với đa số người dùng Việt. Thấu hiểu diều đó, 360Services mang đến Dịch vụ order – vận chuyển hàng 1688, Taobao, T-mall uy tín giá rẻ nhất – giải pháp mua sắm và nhập hàng hiệu quả nhất từ trang 1688 mà không cần biết tiếng Trung, bạn chỉ cần ngồi nhà nhâm nhi ly cafe, đặt hàng và chờ hàng về.

🔴 Đặt hàng 1688, Taobao, T-mall tại 360 Services như thế nào?

Quy trình order đặt hàng qua 360 Services trải qua các bước rất đơn giản và nhanh chóng:

♻ Bước 1. Truy cập vào website:  

https://www.1688.com/ hoặc https://world.taobao.com/https://www.tmall.com/ sau đó chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho 360Services.

 ♻ Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Kết quả sẽ  được 360Services thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

♻ Bước 3. 360Services gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

♻ Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Lưu ý: Chúng tôi nhận order đặt mua hàng trên 1688, Taobao, T-mall với mọi loại hàng hóa (trừ những mặt hàng cấm) mà không giới hạn số lượng.

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể giải quyết nhanh chóng những băn khoăn, lo lắng khi đặt hàng trên 1688, Taobao, T-mall. Chỉ cần ngồi tại ngồi tại nhà và chọn món hàng bạn muốn mua, 360Services sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại bao gồm mọi thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

Không chỉ mang đến mức chi phí rẻ nhất, 360Services còn cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn và nhanh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng trên 1688, Taobao, T-mall và tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.