Cách đặt hàng trên Taobao.com trực tiếp

Có rất nhiều người thắc mắc về cách đặt hàng trên Taobao.com trực tiếp, không cần qua khâu trung gian. Đúng vậy, hiện nay bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trên website trực tuyến của Taobao mà không cần phải đi sang tận Quảng Châu, Trung Quốc để đánh hàng. Nhưng vì giao diện của tất cả những trang bán hàng Trung Quốc đều sử dụng một ngôn ngữ, đó là tiếng Trung. Điều này vô tình tạo rào cản lớn cho người mua hàng. Vậy làm cách order Taobao như thế nào? Có đơn giản không? Mời các bạn đọc tiếp bài viết này qua nội dung sau.

 

Tao bao là gì? Hiểu thêm về Taobao

Trước khi đi vào cách order hàng Taobao, bạn cần biết chính xác trang web này là gì? Hàng hóa chúng như thế nào? Về định nghĩa Taobao là gì? Chúng ta có thể hiểu Taobao là trang website thương mại điện tử của Trung Quốc. Doanh số bán hàng mỗi năm của web này đạt tới mức con số khủng qua báo cáo mỗi năm. Trên trang thương mại này không bán đồ dùng, nó chỉ là sân chơi cho các shop, nhà kinh doanh trao đổi và mua bán với nhau. Dĩ nhiên, người làm chủ web là Jack-Ma sẽ thu tiền lợi nhuận thông qua những shop đăng ký bán hàng trên này, chứ không phải thu phí của người mua.

Nguồn hàng của Taobao cực kỳ phong phú và đa dạng, hơn thế nữa so với Tmall thì Taobao có giá thành sản phẩm rẻ hơn. Điều này đã thu hút được lượng người tiêu dùng truy cập vào website Taobao.com mỗi ngày đều tăng lên. Tuy nhiên, nếu bạn là người hoàn toàn mới chưa biết gì về mua-bán điện tử thì việc đặt hàng trên Taobao sẽ gặp nhiều khó khăn. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tiếp phần cách đặt hàng trên Taobao trực tiếp, không cần qua trung gian.

 

Hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao trực tiếp

Đặt hàng trực tiếp trên website Taobao hay những web thương mại khác nghĩa là bạn không nhờ đến dịch vụ mua hộ của những công ty khác. Bạn chỉ đóng đầy đủ tiền hàng + phí vận chuyển và tiền thuế nếu có mà thôi. Cách làm này đối với những người chưa có kinh nghiệm hơi cực một chút, tuy nhiên nếu cố gắng đọc kỹ từng câu chữ ở phần nội dung sau bạn sẽ nắm được cách mua hàng dễ dàng, tiện lợi hơn nhiều.

Đầu tiên chúng ta sẽ hình dung cách order hàng Taobao bằng những yếu tố đơn giản sau nhé!

Bước 1: truy cập vào trang Taobao.com sau đó tạo một tài khoản riêng.

Cách tạo tài khoản này cũng giống như đăng ký facebook hay zalo, có điều giao diện là tiếng Trung nên nhiều người sẽ không hiểu nên làm gì trong bước này. Nếu bạn chưa rõ có thể đọc tiếp bài viết “Cách đăng ký tạo tài khoản trên Taobao”. Dĩ nhiên, tạo tài khoản bạn cần chuẩn bị cho mình 1 gmail và một số điện thoại cố định để bên đó gửi mã xác nhận về giúp bạn. Hoặc vẫn chưa rõ về cách đăng ký, tạo tài khoản trên Taobao bạn có thể gọi cho nhân viên 360services để được hướng dẫn trực tiếp từng bước cụ thể một.

Lưu ý: một tài khoản Taobao có thể sử dụng cho nhiều web thương mại điện tử khác nhau như: 1688, Tmall, Alibaba,…

Bước 2: kích hoạt, đăng ký tài khoản thanh toán Alipay và chuyển tiền vào đó để thanh toán cho những đơn hàng mà mình mua.

Tài khoản thanh toán Alipay khá an toàn nhưng nếu không nắm rõ tỉ số nhân dân tệ hoặc cách chuyển tiền. Bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc chuyển tiền, quy đổi tiền hay thanh toán đơn hàng. Nếu bạn cũng đang không biết làm thế nào để có thể tạo thẻ thanh toán Alipay thì bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của 360services.

Lưu ý: hiện nay Taobao cũng mở rộng các loại thẻ thanh toán như Visa, Master Card,… nên bạn có thể sử dụng chúng như Alipay để thanh toán đơn hàng.

Bước 3: Sau khi thanh toán đơn hàng xong, bạn sẽ tiến hành gửi hàng về địa chỉ nhận. Tuy nhiên, địa chỉ nhận ở đây là ở Trung Quốc chứ không phải Việt Nam đâu nhé! Sau đó, nhờ công ty vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Lưu ý: nếu bạn có người thân, người quen đang trú tại Trung Quốc, có thể nhờ họ nhận hàng dùm. Sau đó, tiến hành sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, trường hợp bạn không có người quen tại đây, có thể nhờ thẳng dịch vụ vận chuyển hàng của 360services. Chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng khi được giao tới, chịu trách nhiệm đóng gói và vận chuyển về tận nơi cho bạn một cách an toàn và đảm bảo nhất.

 

 

Tóm lại, quy trình đặt hàng trên Taobao trực tiếp là như sau:

Tạo tài khoản trên trang Taobao è Tìm shop uy tín sau đó đặt đơn hàng è Dùng Alipay để thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng của 360services Nhờ người bên Trung Quốc nhận hàng dùm è Dùng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ è Hoàn tất đơn hàng.

Với những bước đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng từ các trang bán hàng online của Trung Quốc. Với nguồn hàng dồi dào, phong phú, đa dạng về mẫu mã sẽ giúp bạn hút được lượng khách nhiều hơn. Nhờ đó, tạo ra doanh thu dễ dàng, nhanh chóng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ 360services?

Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng thực hiện cách mua hàng Taobao mà chúng tôi đưa ra những thông tin trên. Nhưng dù muốn hay không thì bạn phải sử dụng một trong 3 dịch vụ của 360services đó là: order hộ trên website Taobao hay một số trang web bán hàng trực tuyến khác. Thứ hai là chuyển tiền hoặc thanh toán hộ đơn hàng (bởi đơn hàng chỉ được thanh toán bằng nhân dân tệ chứ không phải là Việt Nam đồng). Thứ 3 là dịch vụ vận chuyển nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Những dịch vụ bạn nên dùng trong cách order Taobao của 360services vì những lợi ích sau:

- Mua hàng hộ uy tín: khi bạn đã chọn được mẫu mã sản phẩm và shop bán hàng, bạn chỉ cần giao cho nhân viên chúng tôi đặt hàng hộ là ổn. Còn trường hợp bạn không biết được đâu là sản phẩm tốt, mua tại shop nào cho uy tín với chi phí thấp. Vậy thì ngay lúc đó, hãy nhờ 360services tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc order hộ đơn hàng và nắm trong tay tất cả những link xưởng uy tín, chất lượng chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho quý bạn để có thể mua được mặt hàng tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.

- Chuyển tiền với chi phí thấp. Không những chuyển tiền cho các shop hàng để thanh toán đơn hàng mà chúng tôi còn nhận dịch vụ thanh toán đơn hàng chỉ trong vòng 10 phút. Vô cùng thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

- Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp. Bạn không cần phải chi trả thuế hải quan hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Chúng tôi chỉ thu đúng phí vận chuyển theo mức giá hiện hành. Ngoài ra, 360services còn đảm bảo cho nguồn hàng của bạn không bị hư hại hoặc thất lạc.

360services tự hào là một trong những dịch vụ tốt nhất, có chính sách hợp lý nhất và thời gian vận chuyển nguồn hàng nhanh nhất. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách.

Bình luận
Bài viết liên quan
Fanpage

Nhận tư vấn miễn phí

Điền đầy đủ thông tin để 360Services liên hệ tới bạn sớm nhất.